Làm vách ngăn cnc tại Văn Giang Hưng Yên

Vách ngăn cnc là gì?

Vách ngăn cnc cũng giống như một bức vách ngăn thông thường công dụng để phân chia không gian phòng, trang trí. Nhưng đặc biệt hơn là bức vách ngăn cnc được cắt hoa văn lập trình trước trên máy tính dễ dàng tạo ra các bức hoa văn giống nhau 100%, có độ phức tạp cao mà con người khó có thể làm đươc, những hoa văn đó tạo nên điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, văn phòng hay công sở…..

Kết quả hình ảnh cho ảnh vach ngăn cnc

mẫu vách ngăn đuôi công

Vật liệu để làm vách ngăn cnc?

Vật liệu để làm vách ngăn cnc chủ yếu là gỗ công nghiệp vì đặc điểm của gỗ công nghiệp là không cong vênh, không nứt, giá giá thành rẻ, ngoài ra tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng của những bức vách người ta có thể sử dụng vật liệu khác để trang trí vừa giữ được tính thẩm mỹ, độ bền và tiết kiệm được chi phí, như chúng ta có thể sử dụng nhựa pomex, alumia….

Kết quả hình ảnh cho ảnh vách ngăn cnc

vách ngăn cnc tại hưng yên

Tại sao vách ngăn cnc lại là xu hướng lựa trọn trang trí hiện đại?

Vách ngăn cnc là sản phẩm hết sức tiện ích ngoài chức năng ngăn chia các không gian  một cách tượng trưng đồng thời vẫn đảm bảo sự thông thoáng, tính liên kết giữa các không gian đó. Ngoài ra, vách ngăn còn được kết hợp làm vật trang trí tạo sự độc đáo và ấn tượng cho căn phòng của bạn, một bức vách ngăn cnc còn có ý nghĩa phong thủy.

Kết quả hình ảnh cho ảnh vách ngăn cnc

                                                                                vách ngăn phòng cnc

Mua vách ngăn cnc ở đâu hưng yên?

  • Hiện nạy có rất nhiều đơn vị cắt khắc cnc trên thị trường nhưng đa số các bên chỉ cắt không làm hoàn thiện vì mặt bằng để làm hoàn thiện lớn, nhân công cồng kềnh nên họ thường chỉ cắt cho các xưởng môc, các đơn vị làm quảng cáo.
  • Chúng tôi nội thất Đức Phát địa chỉ xưởng sản xuất số 11 đường 179 Thị Trấn Văn Giang Hưng yên ( Khu Đô Thị Ecopak)  là cơ sở sản xuất hoàn thiện vách ngăn cnc 100%.
  • Chi tiết liên hệ hotline: 0973 376 268 hoăc 0904 08 3303. Website: tranvachcnc.com
  • Lợi thế của chúng tôi: Có xưởng sản xuất giá thành rẻ, Xưởng gần trung tâm thành phố Hà Nội nên khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh.Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi không chỉ làm vách ngăn cnc tại văn giang hưng yên mà còn làm các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh hoặc Hà Nội

Tin Liên Quan